ĐẢNG BỘ XÃ HOẰNG XUYÊN TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM

Đăng lúc: 08:00:00 01/01/1970 (GMT+7)

 ĐẢNG BỘ XÃ HOẰNG XUYÊN TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

 đảng1.jpg

          Sáng ngày 07/7/2023, tại Hội trường UBND xã, Đảng bộ xã Hoằng Xuyên đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng và tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, thường trực HĐND, thường trực UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn UBND xã, Đại diện các đơn vị đóng chân trên địa bàn và 270/346 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đồng chí Đinh Công Bình, bí thư Đảng bộ xã khai mạc và chủ trì hội nghị.

đảng 2.jpg

          Lễ trao huy hiệu năm 2023 Đảng bộ xã Hoằng Xuyên có 15 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, từ 30 tuổi Đảng trở lên

          Trong 6 tháng đầu năm 2023, Đảng uỷ xã Hoằng Xuyên, đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.  Lĩnh vực văn hóa xã hội cũng có những chuyển biến tích cực, duy trì bền vững các chỉ tiêu văn hóa, xã hội. Tình hình quốc phòng an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định. Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân được quan tâm, Thường xuyên kiểm tra, rà soát, nắm bắt số lượng người chưa tiêm phòng đầy đủ vắc xin được tiêm các mũi bổ sung và mũi nhắc lại, đảm bảo cho người dân được tiêm phòng đầy đủ. Vấn đề giao thông nông thôn, quy hoạch sắp xếp khu dân cư và nhiều lĩnh vực khác cơ bản ổn định. Về công tác xây dựng Đảng, tiếp tục làm tốt công tác tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp và luật Nhà nước. Rà soát, bổ sung quy hoạch công tác cán bộ theo đúng quy trình;

          Trong 6 tháng cuối năm, Đảng ủy xã tiếp tục tập trung quán triệt, triển khai, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị, quy định, của Đảng các cấp đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã. Phát huy vai trò trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của người đứng đầu, cấp ủy, chính quyền địa phương. Đặc biệt là lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt để thôn Văn Phong hoàn thành các tiêu chí và được công nhận thôn kiểu mẫu. Tập trung chỉ đạo sản xuất vụ thu, vụ mùa đảm bảo hết diện tích, đạt năng xuất, chủ động công tác thủy lợi, phòng chống thiên tai. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu còn lại trong năm 2023.

          Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung bàn một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm và phấn đấu thực hiện tốt một số chỉ tiêu đạt thấp nhằm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm 2023.

đảng 3.jpg

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Công Bình – đã đánh giá những những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Hoằng Xuyên đạt được trong thời gian qua. Và nêu lên những tồn tại hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới.Trong 6 tháng cuối năm đồng chí cũng đã yêu cầu Đảng ủy xã làm tốt công tác vận động, hướng dẫn bà con nhân dân tập trung làm kinh tế gắn liền với các thế mạnh của địa phương, Chủ động xây dựng các phương án phòng, chống thiên tai để ứng phó với mùa mưa bão năm nay. Các đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã cố gắng vượt qua những khó khăn như về nhân lực, cơ sở vật chất, để chuẩn bị tốt cho năm học 2023 - 2024. Đảng ủy xã Hoằng Xuyên cần tăng cường sự tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện thắng lợi chỉ tiêu kết nạp đảng viên trong năm 2023./.

Lường Hiếu, Đài truyền thanh xã Hoằng Xuyên

 

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc