GIA ĐÌNH ANH NINH VIẾT ĐÔ ỦNG HỘ MIỀN NAM

Đăng lúc: 00:00:00 23/07/2021 (GMT+7)

   THIỆN TÂM TỪ CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LƯU TRỮ ĐẠI VIỆT

Trong những ngày người dân TPHCM căng sức chống dịch và thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhân dân nhiều địa phương trong cả nước đã hướng về Thành phố với tình cảm chia ngọt, sẻ bùi. Tất cả vì miền nam thân yêu!

Những ngày này, khắp nơi trên địa bàn huyện Hoằng Hóa nói chung và xã Hoằng Xuyên nói riêng và cá nhân các gia đình, con em các gia đình trên địa bàn xã , đâu đâu cũng sôi nổi những hoạt động ủng hộ Miền Nam, ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Cô - vít. Có thể nói chưa có phong trào, hoạt động nào được cấp ủy, chính quyền, nhân dân Hoằng Hóa nói chung và  Hoằng Xuyên nói riêng hưởng ứng nhiệt tình, chu đáo và trách nhiệm đến như vậy:  Người bơ gạo, người gói miến, người quả bầu, quả bí…. Ai có nhiều góp nhiều, ai có ít góp ít.

Trong đó  các doanh nghiệp dù phải đối mặt với muôn vàn khó khăn khi đại dịch xảy ra khi mà vừa phải ngừng hoạt động nhưng vẫn phải chăm lo cuộc sống cho công nhân, người lao động. Nhưng tất cả vì Miền Nam ruột thịt, họ bỏ qua gành nặng cá nhân để giành tất cả tình yêu thương, sự sẻ chia cho khúc ruột Miền Nam . Trên địa bàn xã nghèo như Hoằng Xuyên, các doanh nghiệp, công ty chỉ nhỏ lẻ hoặc họ chỉ là con em sinh ra và lớn lên tại Hoằng Xuyên, nhưng khi phát triển kinh tế và thành lập công ty ở nơi khác nhưng mỗi khi địa phương tổ chức cuộc vận động quyên góp ủng hộ gì, họ lại sẵn sàng về chung tay cùng địa phương góp một chút lòng thơm thảo vì tiếng gọi chung.

ĐÔ1.jpg

Nơi đây có gia đình Ông Ninh Viết Hoành – thôn Đông Thôn có 2 con trai là Ninh Viết Thành và Ninh Viết Đô – là những doanh nhân thành công bên lĩnh vực lưu trữ. Mặc dù công ty của các anh không đóng trên địa bàn, nhưng mỗi khi tết đến xuân về, hay mỗi dịp quê hương kêu gọi chung tay ủng hộ vì nghĩa tình Việt nam thì các anh luôn sẵn sàng sất cánh cùng địa phương.

Nhân dịp, MTTQ xã nhà kêu gọi chung tay cùng cả nước hướng về Thành Phố mang tên  Bác. Công Ty TNHH giải pháp lưu trữ Đại Việt của anh Ninh Viết Đô – Thôn Đông Thôn – là một thanh niên trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi trên thương trường. Nhưng công ty anh cũng đã chung tay cùng địa phương đóng góp 50 thùng mì tôm nhờ địa phương gửi  vào khúc ruột miền nam để góp một chút ít sự thảo thơm về nhu yếu phẩm để bà con thành Phố HCM vơi bớt đi những khó khăn vất vả trong giai đoạn dịch bệnh này.

ĐÔ.jpg

                     ANH : NINH VIẾT ĐÔ - ĐẠI DIỆN CÔNG TY
 Những hành động nhỏ nhưng lan tỏa, lay động, chan chứa ân tình khiến người ở quê, người nơi xa đều thấy ấm lòng. Rồi đây những chuyến tàu  chở đầy hàng hóa và tình cảm sâu nặng Bắc Nam ruột thịt của người Hoằng Hóa nói chung, Nhân dân Hoằng Xuyên nói riêng  sẽ hòa cùng cả tỉnh, cả nước lên đường vào Nam, chở luôn bao yêu thương, sẻ chia và niềm tin chiến thắng.

Miền Nam, Miền Bắc như 2 cánh tay của đất mẹ Việt Nam; chia sẻ cùng Miền Nam chính là đang san sẻ cho chính mình; hỗ trợ đồng bào là mệnh lệnh của trái tim mà tất cả  người Hoằng Xuyên, người Việt Nam đều tự thấy phải có trách nhiệm cùng gánh vác, chung tay.

“Quốc gia hưng vong, thất phu hữu trách”. Quê ta chưa giàu nhưng người quê ta thật trách nhiệm, đạo lý, ân tình. Nhân dân Hoằng Xuyên với những nghĩa cử cao đẹp, rạng ngời truyền thống tương ái, tương thân. Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Miền Nam ơi cố lên, chúng tôi luôn bên các bạn!

Kháng chiến chống dịch Cô vít nhất định thắng lợi!

                                                                                Phương Thảo – Đài TT xã