Tin Văn hóa & Thể thao

Đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 26/5/2021, đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ thi huyện và đồng chí Đoàn Đăng Khoa - Huyện ủy viên ,Trưởng Phòng GD& ĐT huyện cùng chuyên viên Phòng GD&ĐT đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn huyện.

Nhiều xã, thị trấn ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho cuộc bầu cử đại bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, hiện nay các địa phương đang gấp rút thực hiện các nhiệm vụ chuẩn bị cơ sở vật chất, trong đó việc đánh máy, in ấn các văn bản, các biểu mẫu, thẻ cử tri và một số nội dung khác liên quan đến công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử phần lớn đều được các xã, thị trấn ứng dụng công nghệ thông tin.

Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hoá thăm tặng quà trẻ em mồ côi xã Hoằng Xuyên

Trong những ngày đầu tháng 4, Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hoá đã có chuyến thăm gia đình 3 em mồ côi cả cha cả mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Xuyên, huyện Hoằng Hoá.

Hoằng Hoá: sôi nổi giao lưu văn nghệ lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu

Nằm trong chuỗi các hoạt động lễ hội Bút Nghiên – xuân Tân Sửu, tối ngày 13/3/2021, tại trung tâm văn hoá xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hoá đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc giữa các cụm kinh tế xã hội trong huyện.

Trồng Cây Đầu Năm

Đảng ủy - HĐND - UBND phối hợp vớ công đoàn và thôn tổ chức lễ trồng cây