Dâng hương kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 00:00:00 03/09/2021 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện Hoằng Hóa (01-9-1930 - 01-9-2021), Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện Hoằng Hóa, đại diện cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Đức đã đến dâng hoa, dâng hương tại nhà bia (thôn cự Đà xã Hoằng Minh – nay là xã Hoằng Đức) nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Hoằng Hóa.

1. Dâng hương tại nhà bia thành lập chi bộ đầu tiên của đảng bộ huyện.jpg
Dâng hương tại nhà bia thành lập chi bộ đầu tiên của đảng bộ huyện

2.jpg

3.jpg
Trong không khí thành kính, tri ân bậc tiền bối - những đảng viên đầu tiên của Đảng bộ huyện Hoằng Hóa, các đại biểu đã bày tỏ niềm xúc động và biết ơn sâu sắc.

4 và thắp hương  tại nhà cụ Lê Viết Phồn.jpg
và thắp hương  tại nhà cụ Lê Viết Phồn

Tiếp bước truyền thống và tấm gương của các thế hệ đi trước, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hoằng Hóa nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, nỗ lực phấn đấu trước năm 2030, Hoằng Hóa trở thành thị xã./.
Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT & DL