hội phụ nữ và hội nông dân thực hiện kế hoạch 99

Đăng lúc: 00:00:00 03/08/2021 (GMT+7)

hội Phụ Nữ và hội Nông Dân xã tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch 99

Tin bài

Hội phụ nữ và hội nông dân tổ chức ra quân chỉnh trang cảnh quan,
đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã Hoằng Xuyên.

Tiếp tục thực hiện kế hoạch số 99/ KH - UBND huyện hoằng hóa về việc chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện giai đoạn 2019 - 2025. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND huyện hoằng Hóa trong 2 ngày thứ 5 và thứ 7 tuần vừa qua hội Phụ nữ xã phối hợp với hội Nông Dân tổ chức ra quân triển khai thực hiện kế hoạch số 99.

Nhằm tạo khuôn viên Xanh, sạch , đẹp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của người dân, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, về thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao - NTM kiểu mẫu, thực hiện nếp sống văn minh, môi trường trong lành.

pn3.jpg

Hội phự nữ và hội nông dân xã tổ chức ra quân phát quang hành lang đường, cắt tỉa cây, cỏ, quét dọn vệ sinh ven đường, làm phẳng lòng lề đường; thu dọn vật liệu, đất đá rác thải tại khu vực quốc lộ 10, với tuyến đường dài 2 km. huy động được trên 20 hội viên tham gia thực hiện.

ảnh pn1.jpg

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực để tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao tính tự giác thu gom, xử lý rác thải, thực hiện - 3 sạch -  (sạch nhà, sạch ngõ, sạch đường), theo phương châm - Nhà sạch vườn xanh, đường bê tông, sông không rác -  góp phần xây dựng xã giàu đẹp, văn minh.

pn2.jpg

Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trên toàn xã việc chỉnh trang cảnh quang, đảm bảo vệ sinh môi trường là nhiệm vụ quan trọng trong giai đoạn hiện nay và chỉ đạt được kết quả cao khi có sự tham gia, chung tay của cả cộng đồng, trong đó người dân đóng vai trò hết sức quan trọng.

UBND xã kêu gọi toàn dân tích cực chủ động trong công tác chỉnh trang cảnh quang, đảm bảo vệ sinh môi trường, kêu gọi cả hệ thống chính trị và toàn dân vào cuộc, đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, khu dân cư. Đề nghị các đc trưởng thôn, trưởng các chi hội trong thời gian tới đây tích cực tham gia nhiệt tình vận động đảng viên, đoàn viên, hội viên của tổ chức mình và toàn thể nhân dân chung tay dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm. Đảm bảo không còn rác bẩn, không còn điểm ô nhiễm môi trường,lòng lề đường được phong quang , cảnh quan xanh,sạch đẹp.

Lường Thị Hiếu - ĐTT Xã