Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hoá thăm tặng quà trẻ em mồ côi xã Hoằng Xuyên

Đăng lúc: 08:59:02 03/04/2021 (GMT+7)

Trong những ngày đầu tháng 4, Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hoá đã có chuyến thăm gia đình 3 em mồ côi cả cha cả mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Xuyên, huyện Hoằng Hoá.

 12a008463b4dc913905c.jpeg
Những thông tin về hoàn cảnh bất hạnh của các em được mọi người chia sẻ khiến ai cũng xót xa đau lòng. Ba chị em Trịnh Thị Như Diễm, Trịnh Như Khiêm và Trinh Như Thiêm mồ côi cả cha, mẹ, bố mẹ lần  lượt qua đời vì mắc bệnh hiểm nghèo. Ba chị em Diễm sống với bác ruột nhưng bác cũng khó khăn chỉ lo được cho các em bữa ăn còn con đường học tập thì bấp bênh. May mắn đến với các em nhờ phương tiện truyền thông đăng tải về trường hợp ba chị em Diễm đã được Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hoá đặc biệt là anh Nguyễn Văn Tuấn, Uỷ Viên Đoàn chủ tịch Hội, Phó giám đốc Công ty TNHH Hoàng Tuấn biết đến chia sẻ nỗi đau mất mát với các em đồng thời nhận hỗ trợ đỡ đầu chăm sóc các em với tổng số tiền 20 triệu đồng/ năm.
71318a03d01622487b07.jpeg
 
e9b30d8d5798a5c6fc89.jpeg
 Xót thương với hoàn cảnh của các em, các anh Đoàn Chủ tịch Hội DNT tỉnh Thanh Hoá đã  ân cần hỏi han, chân thành chia sẻ với những mất mát mà gia đình đã phải gánh chịu trong thời gian qua. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của Hội với mong muốn chia sẻ khó khăn với các em.
Hi vọng, trong thời gian tới tình yêu thương của các Doanh nhân trẻ Thanh Hoá sẽ được lan tỏa và giúp đỡ nhiều hơn tới những mảnh đời bất hạnh.
Lê Minh Hợp – Hoằng Đạo