HOẰNG XUYÊN TÍCH CỰC CHỈNH TRANG DON DẸP VỆ SINH CHÀO ĐÓN KHAI MẠC LỄ HỘI DU LỊCH BIỂN HẢI TIẾN

Đăng lúc: 15:31:22 25/04/2024 (GMT+7)

Hướng tới khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2024 vào ngày 29/4 sắp tới, trong 2 ngày cuối tuần (20,21/4/2024),  xã Hoằng Xuyên đồng loạt tổ chức huy động toàn dân ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn. Nhằm tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp, trong lành để đón khách du lịch trong mùa hè này.

Nhân dân trong xã tích cực trồng hoa tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch – đẹp

Nhân dân thôn Trung Tiến trông hoa ven đường

Chị e trong xã nghỉ giải lao vui văn nghệ

Người dân trên địa bàn xã đang tổ chức huy động toàn dân tích cực tham gia dọn vệ sinh môi trường khu dân cư, đồng thời tuyên truyền nhân dân nêu cao ý thức bảo vệ môi trường công cộng. Sau khi dọn vệ sinh môi trường, rác thải được phân loại và tập kết, xử lý đúng theo quy định.