THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU

Đăng lúc: 00:00:00 09/07/2022 (GMT+7)

ĐẢNG ỦY – HĐND –UBND – UBMTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC EM NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN  NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2021

Tổ chức Tết Trung thu hàng năm cho trẻ em là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Thực hiện Công văn số 14065/UBND-VX ngày 13/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và Sở Lao động – Thương binh Xã Hội về việc hướng dẫn tổ chức Tết Trung thu năm 2021.

Thực hiện công văn số 2081/UBND – LĐTBXH nhày 16/9/2021 của Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa.

Để tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2021 cho trẻ em trên địa bàn xã diễn ra an toàn phù hợp với diễn biến dịch bệnh Covid-19. Chủ tịch UBND xã đã gửi thông báo hướng dẫn các thôn trên địa bàn xã triển khai thực hiện kịp thời nhằm đảm bảo mọi trẻ em đều được vui tết trung thu.

Hoằng Xuyên là một xã mới sát nhập , điều kiện còn nhiều khó khăn về mọi mặt.Tuy nhiên, năm nào cũng vậy cứ mỗi độ thu về, Cấp ủy Đảng, chính quyền điều có kế hoạch cụ thể  hỗ trợ kinh phí đến từng thôn để cùng chung tay với cơ sở có chút quà nhỏ giành tặng các em nhỏ. Ai trong chúng ta cũng hiểu rằng “ trẻ em là mầm non tương lai của đất nước” Do đó đều dành những gì tốt đẹp nhất cho các cháu.Tuy vậy, Chính quyền xã nhà cũng muốn nhắn gửi tới các cháu rằng:

 Cùng với sự phát triển của đất nước,  các cháu có nhiều điều kiện để học tập, vui chơi, nhưng các cháu  phải biết tiếp tục phấn đấu, rèn luyện theo năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, chăm chỉ học tập, rèn luyện, làm nhiều việc tốt, để sau này trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội, tiếp nối truyền thống cha ông, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Sáng ngày 18/9/2021 đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ và các ban ngành đoàn thể đã đến từng hộ gia đình có em nhỏ thuộc diện khó khăn để thăm hỏi động viên và trao chút quà nhỏ về mặt vật chất nhân dịp tết trung thu.
* Một số hình ảnh :

trung thu 3.jpg

                         

trung thu 3.jpg                                   

                                                                                                          Phương Thảo – Đài TT xã

  
0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc